028 62 690 690

Môi trường làm việc

Đối với BCG Land, đội ngũ Cán bộ công nhân viên (CBCNV) chính là tài sản quý giá và là nguồn lực cho sự phát triển bền vững. Sự hưng thịnh của doanh nghiệp luôn đồng hành cùng với sự phát triển nghề nghiệp của CBCNV. Để đáp ứng sự kỳ vọng của CBCNV, những người luôn phấn đấu làm việc tận tâm, nghiêm túc, không ngừng học hỏi và nâng cao kinh nghiệm của bản thân, BCG Land luôn nỗ lực tạo cơ hội phát triển tương xứng với tiềm năng mỗi cá nhân.

Chính sách nhân sự

Để cải thiện chất lượng nhân sự, chúng tôi tiến hành thực hiện các cuộc phỏng vấn đầu ra đối với các nhân viên có quyết định ngưng công tác tại doanh nghiệp. BCG Land mong muốn qua các buổi phỏng vấn này có thể lắng nghe được ý kiến đóng góp của nhân viên về nhận định trong suốt quá trình làm việc tại công ty để thấu hiểu những tâm tư, nguyện vọng của họ, từ đó đưa ra những lời khuyên, định hướng và lời tư vấn, đồng thời cũng rút kinh nghiệm cho chính chúng tôi.

Chính sách đãi ngộ

Để thúc đẩy những nhân viên có năng lực cống hiến và gắn bó lâu dài với công ty, năm 2019, BCG Land đã dành 50 căn codotel của dự án bất động sản nghỉ dưỡng Malibu Hội An bán cho CBCNV với giá nội bộ. BCG Land cũng gia tăng chính sách chăm sóc sức khỏe và tinh thần cho CBCNV như tổ chức teambuilding, các cuộc thi nấu ăn, tài trợ CLB yoga,…nhằm tạo động lực thúc đẩy CBCNV yên tâm làm việc.

https://bcgland.com.vn/
https://bcgland.com.vn/catalog/view/theme/