Môi trường làm việc

Đối với BCG Land, đội ngũ Cán bộ công nhân viên (CBCNV) chính là tài sản quý giá và là nguồn lực cho sự phát triển bền vững. Sự hưng thịnh của doanh nghiệp luôn đồng hành cùng với sự phát triển nghề nghiệp của CBCNV. Để đáp ứng sự kỳ vọng của CBCNV, những người luôn phấn đấu làm việc tận tâm, nghiêm túc, không ngừng học hỏi và nâng cao kinh nghiệm của bản thân, BCG Land luôn nỗ lực tạo cơ hội phát triển tương xứng với tiềm năng mỗi cá nhân.

Cơ hội nghề nghiệp

Nhận diện được tầm quan trọng của mỗi CBCNV từ các cấp quản lý đến chuyên viên, những người luôn đóng vai trò quan trọng, ảnh hướng đến hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp, BCG Land luôn chủ trương tổ chức các Chương trình phát triển năng lực quản lý, tổ chức các khóa đào tạo … nhằm nâng cao năng lực cho CBCNV để đáp ứng yêu cầu công việc và tiếp cận nhanh chóng trong giai đoạn đổi mới.

Chính sách nhân sự

Để cải thiện chất lượng nhân sự, chúng tôi tiến hành thực hiện các cuộc phỏng vấn đầu ra đối với các nhân viên có quyết định ngưng công tác tại doanh nghiệp. BCG Land mong muốn qua các buổi phỏng vấn này có thể lắng nghe được ý kiến đóng góp của nhân viên về nhận định trong suốt quá trình làm việc tại công ty để thấu hiểu những tâm tư, nguyện vọng của họ, từ đó đưa ra những lời khuyên, định hướng và lời tư vấn, đồng thời cũng rút kinh nghiệm cho chính chúng tôi.

Chính sách đãi ngộ

Để thúc đẩy những nhân viên có năng lực cống hiến và gắn bó lâu dài với công ty, năm 2019, BCG Land đã dành 50 căn codotel của dự án bất động sản nghỉ dưỡng Malibu Hội An bán cho CBCNV với giá nội bộ. BCG Land cũng gia tăng chính sách chăm sóc sức khỏe và tinh thần cho CBCNV như tổ chức teambuilding, các cuộc thi nấu ăn, tài trợ CLB yoga,…nhằm tạo động lực thúc đẩy CBCNV yên tâm làm việc.

Thông tin tuyển dụng

Thông tin tuyển dụng

STTVị trí tuyển dụngSố lượngĐịa điểm làm việcNgày hết hạn
01

Trưởng phòng Quản lý Thiết kế

01Thành phố Hồ Chí Minh30/07/2024

Điền thông tin

Họ và tên (*)
Email (*)
Điện thoại (*)
File hồ sơ của bạnBROWSE
028 2221 6868

Đăng ký nhận tin

Đăng ký nhận tin

Họ và tên (*)
Số điện thoại (*)
Email (*)
Nội dung
https://bcgland.com.vn/
https://bcgland.com.vn/catalog/view/theme/