028 62 690 690

Bất động sản nghỉ dưỡng

BCG Land luôn mang tầm nhìn phát triển dự án bất động sản nghỉ dưỡng bền vững với thời gian từ thiết kế đến vận hành. Những công trình của BCG Land hướng đến việc sử dụng năng lượng tái tạo, dùng vật liệu thân thiện với môi trường và hạn chế tối đa việc tác động đến hệ sinh thái tự nhiên.

Bất động sản thương mại

Với trọng tâm mang lại lợi nhuận cao nhất cho các cổ đông và nhà đầu tư, BCG Land tập trung chiến lược phát triển các dự án bất động sản thương mại tại những vùng kinh tế trọng điểm trên cả nước với chi phí nguồn vốn cạnh tranh nhất có thể.

Bất động sản công nghiệp

Cùng với sự chuyển dịch của chuỗi cung ứng toàn cầu gần đây, BĐS công nghiệp hứa hẹn sẽ trở thành thị trường sôi động trong tương lai. BCG Land đã nhanh chóng bắt kịp xu thế đó, tập trung phát triển các khu công nghiệp tại các tỉnh, thành phố công nghiệp cấp 2 có kết nối tốt với các cụm cảng biển quan trọng, được dự đoán sẽ trở thành tâm điểm toàn ngành trong dài hạn.

Phát triển hạ tầng

Chúng tôi kỳ vọng duy trì dòng tiền ổn định và dồi dào thông qua việc đầu tư vào những dự án hạ tầng quy mô lớn. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp hệ thống và giải pháp cho việc xây dựng đường cao tốc theo mô hình BOT hoặc BT.

https://bcgland.com.vn/
https://bcgland.com.vn/catalog/view/theme/